รับซื้อขาย แลกเปลี่ยน เครื่องประดับเงิน ทอง นาก ทองเค ต่างๆ
เครื่องประดับเงินเก่าที่ไม่ใช้แล้ว มีค่า..อย่าทิ้ง นำมาขายกับเราได้ โทร.081-348-5858
รับซื้อ/แลกเปลี่ยน เครื่องเงินต่างๆที่ไม่ใช้แล้ว เก่า เสีย หรือเบื่อ เช่น สร้อย แหวน จี้ เข็มขัด กำไล เศษเงินต่างๆ เครื่องเงินต่างๆ ขันเงิน พานเงิน ทัพพีเงิน ตลับเงิน และอื่นๆ
สำหรับท่านที่สะดวกมาที่ร้านเชิญได้เลยค่ะ ที่อยู่ 603/3 ถ.อิสรภาพ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600
แต่สำหรับท่านที่ไม่สะดวกมาที่ร้านหรืออยู่ต่างจังหวัด สามารถส่งของมาพิสูจน์เปอร์เซ็นต์และน้ำหนักของได้ทางไปรษณีย์ค่ะ ร้านเฮงหลี ที่อยู่: 603/3 ถ.อิสรภาพ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600
(ส่งแบบลงทะเบียนหรือEMSด้วยนะคะ เพื่อสะดวกในการติดตามของในกรณีที่การส่งล่าช้า และป้องกันการสูญหาย กรุณาเก็บใบเสร็จไว้เพื่อเป็นหลักฐาน) แจ้งรายละเอียด จำนวนชิ้น(ถ้านับได้) ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของผู้ขาย อีเมล์(ถ้ามี)
แนบเงิน 100 เผื่อค่าส่งของกลับ (ถ้าตกลงซื้อขายแล้วจะโอนบวกคืนให้ แต่ถ้ามีของต้องส่งกลับจะขอหักค่าส่งจากเงินที่แนบมา)
ทางร้านจะรับซื้อในราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน ตามเปอร์เซนต์และน้ำหนักของ
ในกรณีที่ผู้ขายไม่ได้มาที่ร้าน 1. หลังจากพิสูจน์เปอร์เซ็นต์และน้ำหนักของแล้วทางร้านจะแจ้งให้ผู้ขายทราบราคาที่จะรับซื้อ 2. ถ้าผู้ขายพอใจในราคาและตกลงขาย ทางร้านจะโอนเงินให้ทางธนาคารตามที่ผู้ขายสะดวกทันที 3. ในกรณีที่ผู้ขายไม่พอใจขาย ทางร้านจะนำของส่งคืนให้ตามที่อยู่ของท่าน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 081-348-5858 http://www.boonmanee.com email:
contact_boonmanee@yahoo.com
contact_boonmanee@yahoo.com
|